Lan Can đá

Lan can bằng đá có vẻ đẹp cổ kính và tâm linh, bảo vệ môi trường, đặc biệt là rất bền vững và không ảnh hưởng tới môi trường như loại xây xi măng. Do đó nó được sử dụng rất rộng rãi ngày nay : trong kiến trúc lăng mộ hay nhà thờ, đình chùa, giao thông cầu đường cầu chùa hay hồ công viên, lan can ban công và cầu thang cho nhà biệt thự bằng đá…

Chất liệu đá với ưu điểm về độ bền cao đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong việc thiết kế lan can đá. Bạn sẽ không phải lo lắng lan can nhà mình bị thời tiết làm hoen gỉ. Việc vệ sinh lau bụi cũng thật đơn giản, không mất nhiều thời gian và rất tiết kiệm chi phí!

Với đội ngũ thợ đá mỹ nghệ có tay nghề và trình độ. Đá mỹ nghệ non nước sẽ đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Xin vui lòng liên hệ để được báo giá cụ thể lan can đá theo yêu cầu về kích thước và kiểu dáng phù hợp.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu lan can bằng đá đẹp được sưu tầm trong quá trình làm việc, cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất về lan can bằng đá.Thợ đá của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc chế tạo và lắp ráp lan can đá trên nhiều chất liệu và nhiều loại địa hình khác nhau. Giá của lan can đá được tính theo mét dài, làm với số lượng lớn thì giá càng rẻ.

Những mẫu lan can đá thường gặp:

– Lan can tứ quý hay tứ linh: các tấm bưng trạm tùng cúc trúc mai hay long ly quy phượng.

– Lan can móc thông: móc thông qua viên đá như móc sen, móc cây … loại lan can này có giá đắt nhất.

– Lan can song tiên: không dùng các tấm bưng mà thay vào đó là các con song được tiện tròn hoặc làm dạng cây trúc.

– Lan can khánh: loại lan can có hình chiếc khánh, hay dùng ở đình chùa.

Quý khách có nhu cầu xây dựng lan can đá vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá hoàn thiện.