Tượng phật Di Lặc

Trong các loại tượng phật bằng đá tại non nước, tượng di lặc hay còn gọi Bồ Tát là vị phật thứ 5 trong Hiền kiếp, ngài được thờ cúng rất rộng rãi. Ngày nay hình ảnh hiện hữu ở khắp mọi nơi, thường được các cửa hàng , khách sạn , nhà riêng , gia chủ thường thờ phật , hay tượng phật đá cẩm thạch, dùng để chiêu tài mang lại hạnh phúc ấm no.

Dân gian ta thường thờ vị bồ tát di lặc với dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, tự tại, miệng tươi cười, bụng phơi ra xung quanh là trẻ con quấn quýt. Trong phong thủy phật ngài còn gọi là “Phật Cười”, là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết dân gian vị phật Bồ Tát này làm cho những ai thờ cúng thường cảm thấy những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng thành hạnh phúc. Chỉ nhìn ngắm khuôn mặt phật cũng thấy vui lên, xoa bụng phật được cho là mang lại sự may mắn và tốt lành.

Còn nếu treo tranh hay phật thì nên để đặt ở hướng đông của ngôi nhà hay phòng khách để tạo sự hài hòa cho cả gia đình và hóa giải mọi rắc rối, cãi cọ giúp gia đình bạn hạnh phúc trường tồn. Bày phật phòng khách, lễ tân để gia tăng vận may tài lộc. Với những người làm ăn trong môi trường cạnh tranh, những người nắm giữ vị trí chủ chốt công ty, các chính trị gia… đặt phật di lặc đá mỹ nghệ ở nơi làm việc giúp mang lại may mắn và loại bớt sự cản trở giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn.

Cơ sở sản xuất đá non nước phong thủy xin giới thiệu sản phẩm chân dung phật di Lặc với sự khéo léo, tài hoa của thợ điêu khắc của chúng tôi sẽ khiến quý khách thật sự hài lòng. chân dung ngài được chế tác hoàn toàn bằng tay bởi các nghệ nhân đá mỹ nghệ Với độ tinh xảo cao chất liệu đá tự nhiên nguyên khối .